3 học viên GAVIC bay sang Đức vào tháng 5/2024 

Tối ngày 05, rạng sáng ngày 06/5/2024; thêm 3 học viên thuộc dự án GAVIC – Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức chính thức bay sang Đức

Đó là 3 học viên: Công Đức (Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định), Nguyễn Hoa (Trường ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương) và Phan Dung (Trường ĐH Y khoa Vinh). Sau hơn 1 năm trúng tuyển và học tập tại dự án GAVIC; các em đã chính thức bắt đầu hành trình học tập tại Đức, chinh phục con đường trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp của mình.

3 học viên cũng là những học viên đầy nổi bật tại dự án với thành tích học tập xuất sắc. Các em đều đỗ B1 chỉ sau 1-2 lần thi, đặc biệt là vượt qua vòng phỏng vấn với nhà tuyển dụng một cách ấn tượng. Ban quản lý dự án GAVIC, các thầy cô vô cùng tự hào về thành tích của các bạn. 

Có mặt tại sân bay, gia đình và bạn bè của 3 học viên đều vô cùng vui mừng và gửi lời chúc mừng tới các em. Cùng với đó, Th.S Nguyễn Thị Hương (Trưởng ban quản lý dự án GAVIC – Giám đốc điều hành công ty VICAT) cũng đã chia sẻ với các gia đình về sự đồng hành, hỗ trợ học viện tại Đức để các gia đình yên tâm.

Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình đầy nhiệt huyết của cả 3 bạn. Chúc các em có một hành trình học tập, làm việc suôn sẻ tại Đức và dự án luôn đồng hành cùng các em tại Đức. 

Hình ảnh 3 học viên thuộc GAVIC (bên trái) và 3 học viên khác thuộc chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức (bên phải) vừa đặt chân đến Đức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0906031168