Dự án GAVIC – Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức trao cơ hội việc làm cho sinh viên điều dưỡng toàn quốc

1. GAVIC đồng hành cùng chương trình tư vấn việc làm lớn nhất trong năm tại Đại học Điều dưỡng Nam Định

Các cô giáo cùng sinh viên trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tại gian hàng tư vấn của VICAT

Ngày 17/11/2022, VICAT đã tham gia Ngày hội hướng nghiệp và tư vấn việc làm năm 2022 được tổ chức tại trường Đại học Điều dưỡng Nam Định để giới thiệu dự án GAVIC – Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức tới đông đảo sinh viên điều dưỡng nhà trường. 

Ngày hội hướng nghiệp năm nay có sự tham gia của 17 đơn vị tuyển dụng trên cả nước góp phần trang bị những kỹ năng cũng như giới thiệu cơ hội việc làm rộng mở sau tốt nghiệp cho sinh viên. Trong rất nhiều đơn vị tư vấn, tuyển dụng; dự án GAVIC do VICAT thực hiện nổi bật là chương trình siêu lợi ích, nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên điều dưỡng.

Với hai phiên hoạt động chính bao gồm: Thuyết trình trực tiếp tại hội trường lớn và tư vấn, giải đáp trực tiếp tại gian hàng triển lãm, hàng trăm sinh viên điều dưỡng đã có cơ hội được tìm hiểu và giải đáp chi tiết các thắc mắc quan đến chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng; cũng như yêu cầu, lộ trình tuyển chọn của dự án GAVIC. 

Đặc biệt, đồng hành cùng VICAT trong ngày hội việc làm có bạn Phạm Tuyết Mai – Cựu sinh viên lớp 12E trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, ứng viên được tuyển thẳng vào dự án GAVIC trực tiếp xuống trường chia sẻ cùng các sinh viên.

Th.S Nguyễn Thị Hương – Giám đốc điều hành VICAT giới thiệu về dự án GAVIC – Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức tại hội trường lớn
Hàng trăm sinh viên điều dưỡng lắng nghe và tiếp cận với dự án GAVIC – Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức
Phạm Tuyết Mai – Cựu sinh viên lớp 12E, ứng viên dự án GAVIC chia sẻ với các bạn sinh viên về lựa chọn chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng tại Đức sau khi tốt nghiệp đại học tại Việt Nam
Gian hàng tư vấn của VICAT về dự án GAVIC thu hút đông đảo sinh viên tham gia

2. VICAT ký kết hợp tác với Đại học Duy Tân trong việc tư vấn và thực hiện dự án GAVIC – Chuyển đổi bằng điều dưỡng tại CHLB Đức

Ngày 23/11/2022, đại diện lãnh đạo công ty TNHH VICAT Toàn cầu đã có mặt tại Đà Nẵng tham gia ký kết hợp tác với trường Đại học Duy Tân trong việc tư vấn và thực hiện dự án GAVIC – Chuyển đổi bằng điều dưỡng tại CHLB Đức. Bà Lê Tú Ngọc – Giám đốc công ty VICAT và TS Nguyễn Hữu Phú – Phó hiệu trưởng trường Đại học Duy Tân đại diện hai đơn vị ký kết hợp tác. 

Công ty TNHH VICAT Toàn cầu và trường Đại học Duy Tân chính thức ký kết hợp tác trong việc tư vấn, thực hiện chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức

Theo đó, trường Đại học Duy Tân kết hợp công ty VICAT cung cấp thông tin tới sinh viên của nhà trường về thị trường du học Đức cùng dự án GAVIC – Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức. Hai bên cũng cùng kết hợp tổ chức hội thảo tư vấn du học và định hướng cho sinh viên điều dưỡng của trường Đại học Duy Tân sau khi tốt nghiệp đi theo dự án GAVIC do VICAT thực hiện.

Với dự án GAVIC – Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức, sinh viên của bên B sau khi tốt nghiệp đại học tại Việt Nam được tài trợ toàn bộ chi phí để sang Đức học tập và làm việc và được đảm bảo cơ hội việc làm cùng mức lương xứng đáng tại quốc gia này. 

Trong khuôn khổ buổi lễ ký kết hợp tác, đại diên sinh viên trường Đại học Duy Tân cũng đã được Th.S Nguyễn Thị Hương – Giám đốc điều hành VICAT trực tiếp giới thiệu và tư vấn về dự án GAVIC – Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức.

Th.S Nguyễn Thị Hương – Giám đốc điều hành công ty VICAT phát biểu và trình bày về dự án GAVIC – Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức tại buổi ký kết

3. Sinh viên điều dưỡng trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tìm hiểu về dự án GAVIC – Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức

Cũng trong ngày 23/11/2022, tại trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương (tỉnh Hải Dương); ban quản lý dự án GAVIC đã có buổi làm việc với lãnh đạo các phòng ban và tiếp xúc với sinh viên điều dưỡng năm 3 và năm cuối của trường để trao đổi về cơ hội sang Đức học tập, làm việc thông qua dự án GAVIC – Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức. 

Dự án GAVIC với sự bảo trợ của Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo – Bộ Y tế Việt Nam nhận được sự đánh giá cao từ lãnh đạo các nhà trường cũng như sự quan tâm từ sinh viên điều dưỡng

Với định hướng mở cửa, sẵn sàng chào đón các đơn vị tuyển dụng nhằm mang đến cơ hội việc làm đa dạng sau tốt nghiệp cho sinh viên; dự án GAVIC do VICAT thực hiện nhận được sự đánh giá rất cao từ đại diện nhà trường cũng như sự quan tâm của các em sinh viên. 

Ban quản lý dự án GAVIC đã giải đáp nhiều thắc mắc xoay quanh các chủ đề về cuộc sống khi du học Đức như: Chương trình học tiếng Đức tại Việt Nam, sự chăm sóc học viên sau khi sang Đức, mức lương của điều dưỡng viên tại Đức… và những cam kết dự án GAVIC đem lại cho ứng viên.

Sau khi trực tiếp giải đáp thắc mắc, nhiều bạn sinh viên các lớp điều dưỡng 12A, 12B và khóa 13 đã để lại thông tin trong form đăng ký để đăng ký tư vấn sâu hơn cũng như tham gia chương trình sau tốt nghiệp. 

Giải đáp trực tiếp các thắc mắc của sinh viên

***

4. Giới thiệu dự án GAVIC

GAVIC là dự án đưa điều dưỡng viên Việt Nam sang Đức làm việc theo chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức được thực hiện bởi công ty VICAT (Việt Nam) và Cmind (Đức). Dự án được Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo – Bộ Y tế Việt Nam bảo trợ và giới thiệu đến các cơ sở đào tạo điều dưỡng trên toàn quốc!

GAVIC mang lại lợi ích tối đa cho ứng viên:

  • 100% chi phí được tài trợ (Học tiếng, làm hồ sơ, xin visa, vé máy bay, bảo hiểm…)
  • 100% có việc làm\
  • Chỉ 6 – 10 tháng học chuyển đổi tại Đức
  • 70 triệu: Mức lương tối thiểu trước thuế
  • Công nhận nội dung đào tạo tại Việt Nam (Không cần học lại từ đầu như các chương trình khác trên thị trường)
  • Chăm sóc trọn gói từ Việt Nam đến Đức

Website Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo – Bộ Y tế đăng tải thông tin về dự án GAVIC: http://asttmoh.vn/thong-bao-tuyen-sinh-dieu-duong-vien…/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0906031168
Index