GAVIC thông báo tuyển bổ sung điều dưỡng viên làm việc tại CHLB Đức

Cơ hội vàng cho những điều dưỡng viên bỏ lỡ cơ hội ứng tuyển dự án GAVIC – Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức trong năm 2022. Dự án GAVIC thông báo tuyển bổ sung các điều dưỡng viên trong tháng 2 năm 2023 như sau:

1. Yêu cầu: Đã học tiếng Đức trình độ A1

2. Hạn đăng ký bổ sung: Ngày 26/02/2023

3. Quyền lợi: Ứng viên được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi của các ứng viên theo học tại dự án GAVIC từ đầu. Cụ thể như sau:

• Được đào tạo tiếng tiếp tục từ trình độ A2 – B2 tại Việt Nam
  • 100% chi phí được tài trợ (Học tiếng Đức, làm hồ sơ, xin visa, vé máy bay, bảo hiểm…)
  • 100% có việc làm và được làm việc tại mọi cơ sở y tế tại Đức
  • Chỉ 6 – 10 tháng học chuyển đổi để nhận bằng điều dưỡng Đức
  • 70 triệu: Mức lương tối thiểu trước thuế dự án cam kết ứng viên được nhận
  • Công nhận nội dung đào tạo tại Việt Nam (Không cần học lại từ đầu như các chương trình khác trên thị trường)
  • Nhận hỗ trợ, đồng hành từ dự án tại cả Việt Nam và Đức

4. Hồ sơ ứng tuyển ban đầu bao gồm

• Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành điều dưỡng
  • Bảng điểm Cao đẳng, Đại học
  • CV tiếng Việt
  • Đơn đăng ký đi học tập và làm việc tại CHLB Đức (Theo mẫu tại đây )

5. Ứng viên nộp hồ sơ bằng 1 trong 3 cách sau:

Dự án GAVIC – Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức dành cho điều dưỡng viên Việt Nam sang Đức làm việc với sự bảo trợ của Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo – Bộ Y tế. GAVIC được công ty VICAT (Việt Nam) kết hợp công ty Cmind (Đức) thực hiện.

Xem thêm website Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo – Bộ Y tế đăng tải thông tin về dự án GAVIC: http://asttmoh.vn/thong-bao-tuyen-sinh-dieu-duong-vien-sang-chlb-duc-hoc-tap-va-lam-viec-theo-du-an-gavic/