Tưng bừng buổi teabuilding đón Giáng sinh của học viên GAVIC

https://www.youtube.com/watch?v=OFPANlK9Z0I

Không khí Giáng sinh đã len lỏi khắp các phố phường Hà Nội; vốn là một trong những ngày lễ lớn nhất trong năm tại Đức; dự án GAVIC đã tổ chức buổi tiệc giáng sinh để giới thiệu và quảng bá văn hóa nước Đức tới toàn thể các học viên dự án

Chính vì vậy, ngày 22/12/2022 vừa qua; toàn thể học viên dự án GAVIC đã có một ngày hoạt động Teambuilding kết hợp với chào đón Giáng sinh đầy ấm áp và niềm vui tại thị xã Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Buổi teambuilding có sự tham gia đông đủ của học viên GAVIC, các bạn học viên đang theo học tại trung tâm VICAT 

Di chuyển từ Hà Nội từ 7h sáng; toàn thể học viên đã có mặt rất sớm tại Hòa Bình để tham gia các trò chơi tập thể vào buổi sáng. Buổi chiều cùng ngày, các em đã được tham gia buổi tiệc chào đón Giáng sinh với các tiết mục văn nghệ và đặc biệt là những phần quà đặc biệt từ ông già Noel. 

Song song việc tham gia buổi tiệc chào đón Giáng sinh; ban tổ chức cũng đã chuẩn bị quầy hàng review, check in nhận quà là các ấn phẩm của VICAT và quầy bánh và rượu vang để học viên cảm cảm nhận được không khí cũng như văn hóa đặc biệt tại các chợ Giáng sinh ở Đức. 

Các đội chơi đạt giải trong buổi teambuilding buổi sáng và các tiết mục văn nghệ tham gia buổi chiều đã được được ban lãnh đạo công ty trao thưởng. Vở kịch Cậu bé bán diêm của lớp GAVIC1  với ước mơ sang Đức đã suất sắc trở thành tiết mục văn nghệ đặc sắc và chiến thắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0971341199