Học viên GAVIC khóa 2 đầu tiên bay sang Đức – Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức

Tối ngày 24/3/2024, tại sân bay quốc tế nội bài; Th.S Lê Thúy Hằng thay mặt Ban quản lý dự án GAVIC trực tiếp đến sân bay để hướng dẫn học viên Doãn Thị Hoài Linh (học viên GAVIC khóa 2, cựu sinh viên trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên chính thức bay sang Đức. 

Hoài Linh là một học viên năng nổ, thường xuyên tham gia các hoạt động trong quá trình tham gia dự án; đặc biệt có tài năng hát rất hay. Sau 2 lần thi B1 (lần 1 đỗ ngay 3 kỹ năng), đạt phỏng vấn với nhà tuyển dụng; Linh đã đậu Visa và chính thức bay sang Đức. Lộ trình tại Việt Nam của Linh kéo dài trong khoảng 14 tháng. 

Hoài Linh và gia đình trước giờ bay sang Đức

Theo đó, Hoài Linh sẽ bay thẳng từ sân bay Nội Bài tới sân bay Frankfurt, Đức. Tại sân bay Frankfurt, đội ngũ Tutor sẽ có mặt để đón Linh và hướng dẫn em lên tàu để di chuyển về nhà ở. Nhà ỏ tại Đức cũng đã được Viện kết hợp với dự án chuẩn bị đầy đủ cho học viên với các trang thiết bị cơ bản phục vụ cuộc sống. 

Trong suốt thời gian học tập làm việc tại Đức, đội ngũ hỗ trợ của VICAT – Cmind sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ học viên: Dẫn các em đến Viện làm quen với sếp và đồng nghiệp; định kỳ họp Feedback và trao đổi 3 bên giữa dự án – Viện đào tạo – Học viên …. 

Chúc mừng Hoài Linh, chúc em sẽ hoàn thành chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng tại Đức thật tốt để sớm trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp như định hướng của mình. 

Hoài Linh nhận lại toàn bộ giấy tờ hồ sơ gốc đã nộp để phục vụ cho quá trình thẩm định bằng trước khi bay sang đức
Sẵn sàng cất cánh để chinh phục con đường trở thành điều dưỡng viên của mình

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0906031168