Học viên GAVIC tưng bừng đón lễ Phục sinh 2023 

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học viên thể hiện sự tài năng, trí tuệ, sáng tạo cũng như cơ hội để các em giao lưu, học hỏi với nhiều bạn bè, ban quản lý dự án GAVIC kết hợp với lãnh đạo công ty TNHH VICAT Toàn cầu tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa chào mừng Lễ Phục sinh năm 2023. 

Chương trình có sự tham gia đầy đủ của ban quản lý dự án GAVIC; đông đảo đội ngũ lãnh đạo, nhân viên tại công ty VICAT; toàn thể học viên GAVIC cũng như các học viên tại trung tâm tiếng Đức VICAT. 

Các học viên GAVIC tham gia Gameshow Rung chuông vàng

Hoạt động ngoại khóa dưới hình thức một buổi vui chơi nhưng vẫn khéo léo đan xen các hoạt động  tìm hiểu về văn hóa Đức với 4 hoạt động chính như sau:

Phần 1: Chương trình Rung chuông vàng – Cùng tìm hiểu về ngày lễ phục sinh, nước Đức và văn hóa Đức qua bộ 20 câu hỏi. 

Sau game Rung chuông vàng là phần thi thuyết trình để tìm kiếm giỏ trứng đẹp nhất của các tập thể lớp. Tập thể lớp GAVIC 1 đã xuất sắc giành giải giỏ trứng đẹp nhì. 

Đại diện lớp GAVIC 1 thuyết trình về giỏ trứng lớp mình đã chuẩn bị
Tập thể GAVIC 1 nhận giải Giỏ trứng đẹp nhì

Sau phần thi thuyết trình về giỏ trứng là cuộc chơi săn trứng vàng. Toàn thể học viên được chia thành 2 đội chơi và lần lượt đi tìm trứng trong khu vực đã được giới hạn. Giải thưởng dành cho đội tìm được nhiều trứng hơn và siêu giải thưởng nếu các cá nhân tìm được 1 trong 3 quả trứng vàng đã được giấu. 

Sau những giờ học tập căng thẳng, buổi hoạt động ngoại khóa giúp học viên được thư giãn, vui chơi, kết thêm nhiều bạn mới. Dự án GAVIC cảm ơn sự có mặt và tham gia nhiệt tình của toàn thể học viên, mong các em tiếp tục nâng cao tinh thần học tập, rèn luyện để sớm hiện thực ước mơ sang Đức của mình 

Một vài hình ảnh học viên GAVIC trong buổi hoạt động:

Hoạt động ngoại khóa được tổ chức tại công viên Thanh Xuân với thời tiết rất đẹp
Cùng liên hoan sau buổi hoạt động vui vẻ
Bên cạnh các gameshow trí tuệ là các trò chơi vận động rèn luyện sức bền và sức khỏe
Team thắng cuộc phần 3 – Săn trứng cùng nhau chia quà thưởng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0906031168