Hơn 600 cử nhân điều dưỡng trường CĐ Y tế Hà Nội tìm hiểu dự án GAVIC

Trong khuôn khổ ngày Lễ trao bằng tốt nghiệp cao đẳng chính quy cho sinh viên đợt 1 năm 2023, dự án GAVIC đã có mặt tại hội trường lớn trường Cao đẳng Y tế Hà Nội để chúc mừng thầy trò nhà trường cũng như trao đổi về dự án GAVIC – Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức tới các tân cử nhân điều dưỡng. Buổi lễ có sự tham gia của hơn 600 cử nhân điều dưỡng, cùng với đó là các tân cử nhân các chuyên ngành khác như: Hộ sinh và Kỹ thuật hình ảnh.
3 tân cử nhân điều dưỡng may mắn nhận quà tặng từ VICAT và GAVIC trong buổi lễ tốt nghiệp
3 tân cử nhân điều dưỡng may mắn nhận quà tặng từ VICAT và GAVIC trong buổi lễ tốt nghiệp
Tại buổi lễ, đại diện ban quản lý dự án GAVIC đã trao đổi chi tiết với sinh viên về nội dung như: Nội dung chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức; mức lương; cơ hội việc làm, thăng tiến tại CHLB Đức… Các tân cử nhân điều dưỡng bày tỏ sự hào hứng khi biết đến dự án tài trợ 100% chi phí khi sang Đức làm việc như GAVIC. Các em cũng chủ động đặt các câu hỏi liên quan trực tiếp đến việc điều kiện ứng tuyển, cách thức tham gia, lộ trình dự án…

Sinh viên chủ động hỏi đáp và tìm hiểu về chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức
Trong đợt tuyển sinh số 1 của năm 2023, đã có 6 sinh viên trường CĐ Y tế Hà Nội ứng tuyển và đang tham gia học tiếng Đức tại dự án GAVIC. Với tin tưởng và đánh giá cao từ Ban giám hiệu trường CĐ Y tế Hà Nội, GAVIC vô cùng vui mừng và trân trọng khi đã có mặt trong ngày lễ tốt nghiệp trọng đại để tiếp tục giới thiệu tới sinh viên cơ hội việc làm tại CHLB Đức này.

Th.S Trần Vũ Hoàng Anh – Phó hiệu trưởng trường CĐ Y tế Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0971341199