Khai giảng lớp tiếng Đức – Dự án GAVIC tại TP Hồ Chí Minh

Ngày 19/6/2023, tại thành phố Hồ Chí Minh; lớp học tiếng Đức của dự án GAVIC khu vực miền Nam chính thức khai giảng. Các học viên đã có buổi học đầu tiên với thầy cô tại khoa Đức, trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TPHCM.
Tại buổi khai giảng, các học viên đã được Th.S Nguyễn Thị Hương (Đại diện ban quản lý dự án – Giám đốc điều hành công ty VICAT) hướng dẫn tư vấn và giải đáp chi tiết về lộ trình học tập cũng như được ký hợp đồng đào tạo ngôn ngữ với dự án.
Dự án GAVIC cũng lựa chọn Khoa Đức – Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn là đơn vị đào tạo tiếng cho các ứng viên trúng tuyển khu vực miền Nam vì
  • Đây là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Đức uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam
  • Khoa thường xuyên nhận được cố vấn, hỗ trợ từ Cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD)
  • Có chuyên gia DAAD là cố vấn chuyên môn và giảng dạy tại Khoa
  • Tổng lãnh sự quán Đức tại TPHCM, viện Goethe thường xuyên hỗ trợ tài liệu học tập, trang thiết bị cho công tác giảng dạy

Ban quản lý dự án tin tưởng đây là môi trường học tập thuận lợi để các học viên có thể trang bị hành trang ngôn ngữ tốt nhất. Buổi học đầu tiên cũng chính thức mở ra chặng đường chinh phục tri thức, ước mơ, hoài bão của các bạn. Chúc các em thật nhiều quyết tâm, nỗ lực để thực hiện được mong muốn sang Đức của mình.
Nếu bạn cũng muốn có cơ hội sang Đức làm việc với 100% chi phí được tài trợ. Hãy nhanh tay đăng ký dự án GAVIC qua link sau đây để được hỗ trợ: https://forms.gle/FnyBdX4e2H38mFGF9
____
GAVIC là dự án đưa điều dưỡng viên Việt Nam sang Đức làm việc theo chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức. Dự án được Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo – Bộ Y tế Việt Nam bảo trợ và giới thiệu đến các cơ sở đào tạo điều dưỡng trên toàn quốc.
– 100% chi phí được tài trợ
– Đảm bảo đầu ra, lương tối thiểu 70 triệu đồng/tháng.
– KHÔNG CỌC – KHÔNG PHÁT SINH PHỤ PHÍ