Khai giảng lớp tiếng Đức (khóa 2) dự án GAVIC – Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức

Ngày 07/12/2022; tại trung tâm Việt – Đức, đại học Bách khoa Hà Nội (Số 1, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã diễn ra buổi khai giảng lớp tiếng Đức dự án GAVIC – Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức. 

Trong năm 2022; dự án GAVIC thực hiện 2 đợt tuyển sinh và đã nhận được sự hưởng ứng từ rất nhiều trường Cao đẳng, Đại học có đào tạo điều dưỡng trên toàn quốc. Trải qua quá trình tuyển chọn, trong đợt 2 đã có 34 ứng viên từ gần 20 trường ĐH/ CĐ trúng tuyển. 

Bà Nguyễn Thị Hương – Giám đốc điều hành VICAT phát biểu tại buổi khai giảng.

Tham dự buổi khai giảng, có sự tham gia đầy đủ của các đơn vị thực hiện dự án. Về phía công ty TNHH VICAT Toàn cầu (Việt Nam) có bà Nguyễn Thị Hương – Giám đốc điều hành; bà Lê Tú Ngọc – Giám đốc công ty; Th.S Trịnh Thị Thu Thủy – Trưởng phòng đào tạo cùng đông đảo đội ngũ nhân viên các phòng ban trong công ty. Về phía công ty Cmind Solution GmbH (Đức) có sự tham gia của Bà Ohsieck Thị Vân Anh – Giám đốc công ty; chị Biggi Ngô  – Đại diện đội ngũ nhân viên. 

Ứng viên được lắng nghe chia sẻ từ bà Ohsieck Thị Vân Anh (Giám đốc công ty Cmind Solution GmbH – Đức) và các khách mời là các học viên VICAT đã và đang học tập/ làm việc tại CHLB Đức
TS Lê Hồng Hải – Phó giám đốc trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật, Đại học Bách khoa Hà Nội phát biểu tại buổi lễ.

Về phía Trung tâm Việt – Đức – Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật, Đại học Bách khoa Hà Nội có sự tham giả của TS Lê Hồng Hải – Phó Giám đốc trung tâm; Cô Nguyễn Phương Nhung – tổ trưởng tổ tiếng Đức. Đặc biệt, sự có mặt của 34 ứng viên chính thức trúng tuyển dự án GAVIC trong đợt tuyển sinh số 2. 

Phát biểu tại buổi lễ, học viên Huỳnh Thị Bích Tiền – Cựu sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành, thành phố Hồ Chí Minh thay mặt cho toàn thể học viên trúng tuyển chia sẻ: Ước mơ sang Đức của em được ấp ủ vào năm 2018, lúc đó em mới chỉ là cô sinh viên năm nhất, vô lo vô nghĩ. Tìm hiểu công ty du học VICAT từ đó, nhưng vì không có đủ điều kiện về tài chính nên ước mơ sang Đức của em có vẻ ngày càng nhỏ bé lại… Công việc điều dưỡng ở Việt Nam: lương thấp, áp lực công việc và thời gian vô cùng nhiều. Cùng với đó, dự án GAVIC mang lại cho cá nhân nói riêng và điều dưỡng Việt Nam nói chung nhiều lợi ích: Sang Đức với chi phí được hỗ trợ 100% từ nhà tuyển dụng, điều đó giúp cho những ứng cử viên giống em –  không có tài chính tốt , không mối quan hệ có thể thực hiện được ước mơ sang đức học tập và làm việc.

Huỳnh Thị Bích Tiền – Đại diện các ứng viên trúng tuyển dự án GAVIC đợt 2 cam kết học tập nghiêm túc và hiệu quả

Bên cạnh đó, tham dự buổi khai giảng, các ứng viên cũng có cơ hội được giao lưu trực tiếp với học viên Triệu Thùy Linh – Cựu sinh viên trường CĐ Y tế Hà Đông, đã tốt nghiệp chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức và hiện đang là điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại Đức. Thùy Linh đang trong thời gian nghỉ phép từ Đức về Việt Nam và đã cùng tham gia buổi khai giảng để giải đáp trực tiếp cho các ứng viên về thực tế cuộc sống học tập, làm việc tại Đức. 

Triệu Thùy Linh – Học viên VICAT chia sẻ về thực tế cuộc sống học tập, làm việc tại Đức

Lớp học tiếng Đức của dự án GAVIC – Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức đã bắt đầu. Các em học viên sẽ chính thức bước vào khoảng thời gian học tập cùng các thầy cô tại trung tâm Việt Đức. Chúc các em học viên luôn mạnh khỏe, học tập tốt và quyết tâm thực hiện được ước mơ sang Đức trở thành điều dưỡng viên của mình. 

Một số hình ảnh khác tại buổi khai giảng:

Các ứng viên trúng tuyển dự án GAVIC trong năm 2022
Đại diện ban lãnh đạo công ty TNHH VICAT Toàn cầu và Trung tâm Việt Đức – Đại học Bách khoa Hà Nội tại buổi khai giảng
Chị Biggi Ngô – Đại diện công ty Cmind Solution GmbH (Đức) chia sẻ tại buổi khai giảng. Chị Biggi đang có chuyến công tác, làm việc tại Việt Nam.
Toàn cảnh buổi khai giảng tại Hội trường lớn 101 – Trung tâm Việt Đức, Đại học Bách khoa Hà Nội.

____________

GAVIC là dự án đưa điều dưỡng viên Việt Nam sang Đức làm việc theo chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức được thực hiện bởi công ty VICAT (Việt Nam) và Cmind (Đức). Dự án được Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo – Bộ Y tế Việt Nam bảo trợ và giới thiệu đến các cơ sở đào tạo điều dưỡng trên toàn quốc!

GAVIC mang lại lợi ích tối đa cho ứng viên:

  • Tài trợ toàn bộ chi phí khi sang Đức làm việc theo chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức
  • Được công nhận bằng điều dưỡng tại VN, chỉ học chuyển đổi từ 6-10 tháng tại Đức để nhận bằng điều dưỡng đa khoa quốc tế
  • Trong thời gian học chuyển đổi: Nhận mức lương ~2000 Euro (khoảng 52 triệu đồng)
  • Tốt nghiệp tại Đức nhận lương từ 2700 – 3200 Euro (khoảng 70 đến 90 triệu đồng)
  • 100% có việc làm, làm việc tại mọi cơ sở y tế tại Đức
  • Nhận sự chăm sóc trọn gói từ Việt Nam tới Đức

Quý phụ huynh, các em học viên muốn tìm hiểu thêm về dự án GAVIC hoặc chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức có thể liên hệ qua số điện thoại của quản lý dự án: Bà Lê Thúy Hằng: 0906031168;  Bà Bùi Thu Trang: 0376594234 hoặc nhắn tin trực tiếp trên Fanpage GAVIC – Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0906031168