Ứng viên GAVIC hoàn thành đợt phỏng vấn tuyển chọn sang Đức theo chương trình “Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức” 

Nhằm tuyển chọn các ứng viên có năng lực chuyên môn cũng như có kỹ năng xử lý tình huống tốt nhất, ngay trong sáng nay tại Trung tâm Việt – Đức thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội đã diễn ra buổi test năng lực các ứng viên tham gia dự án GAVIC

Đây là vòng quyết định và quan trọng nhất trong suốt lộ trình tuyển chọn của dự án GAVIC. Theo đó, các ứng viên đã lần lượt trải qua các bài kiểm tra:

  • Bài test kiến thức chuyên môn điều dưỡng
  • Bài test EQ
  • Phỏng vấn và xử lý tình huống trực tiếp với BGK

Trước đó các ứng viên cũng đã trải qua vòng tuyển chọn hồ sơ online và phỏng vấn online với ban quản lý dự án. Các ứng viên đều thể hiện sự nghiêm túc, chuẩn bị kỹ càng và bày tỏ quyết tâm cao khi tham gia dự án.

Ứng viên GAVIC làm bài test năng lực điều dưỡng và test EQ
Ứng viên phỏng vấn với Ban giám khảo

Ngay sau khi có kết quả của buổi phỏng vấn cuối cùng, các ứng viên trúng tuyển sẽ bước vào buổi khai giảng và bắt đầu quá trình học tiếng Đức tại trung tâm Việt – Đức, Đại học Bách khoa Hà Nội. 

Một lần nữa, ban quản lý dự án GAVIC chúc mừng tất cả các bạn đã hoàn thành rất tốt kỳ thi hôm nay. Chúc tất cả các bạn đều thực hiện được ước mơ trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp của mình. 

____

GAVIC là dự án đưa điều dưỡng viên Việt Nam sang Đức làm việc theo chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức được thực hiện bởi công ty VICAT (Việt Nam) và Cmind (Đức). Dự án được Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo – Bộ Y tế Việt Nam bảo trợ và giới thiệu đến các cơ sở đào tạo điều dưỡng trên toàn quốc!

GAVIC mang lại lợi ích tối đa cho ứng viên:

  • Tài trợ toàn bộ chi phí khi sang Đức làm việc theo chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức
  • Được công nhận bằng điều dưỡng tại VN, chỉ học chuyển đổi từ 6-10 tháng tại Đức để nhận bằng điều dưỡng đa khoa quốc tế
  • Trong thời gian học chuyển đổi: Nhận mức lương ~2000 Euro (khoảng 52 triệu đồng)
  • Tốt nghiệp tại Đức nhận lương từ 2700 – 3200 Euro (khoảng 70 đến 90 triệu đồng)
  • 100% có việc làm, làm việc tại mọi cơ sở y tế tại Đức
  • Nhận sự chăm sóc trọn gói từ Việt Nam tới Đức

Quý phụ huynh, các em học viên muốn tìm hiểu thêm về dự án GAVIC hoặc chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức có thể liên hệ qua số điện thoại của quản lý dự án: Bà Lê Thúy Hằng: 0906031168;  Bà Bùi Thu Trang: 0376594234 hoặc nhắn tin trực tiếp trên Fanpage GAVIC – Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức để được hỗ trợ nhanh nhất. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0906031168