Ứng viên GAVIC phỏng vấn với công ty Cmind tại Đức

Chiều ngày 27/2/2023 vừa qua, các học viên của dự án thuộc lớp GAVIC 2, gavic 3 đã có  được phỏng vấn với công ty Cmind tại Đức (Đơn vị kết hợp cùng VICAT thực hiện dự án GAVIC – Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức).
Buổi phỏng vấn với Cmind vào chiều qua cũng là bước luyện tập quan trọng để ứng viên làm quen với không khí của buổi phỏng vấn cùng nhà tuyển dụng Đức trong thời gian tới. Bên cạnh đó, buổi phỏng vấn cũng được thực hiện vào thời điểm sau khi các học viên đã kiểm tra kết thúc trình độ tiếng Đức. Do đó, hai đơn vị thực hiện dự án cũng bước đầu có thể đánh giá được năng lực tiếng Đức của các học viên.
Mặc dù mới chỉ ở trình độ A1 nhưng cũng có rất nhiều ứng viên đã chuẩn bị kỹ càng, thể hiện sự tự tin, phản xạ ngôn ngữ tốt, nghe hiểu và trả lời các câu hỏi về sở thích, bản thân với giám khảo; đặc biệt các bạn đều rất tự tin khi giới thiệu bản thân bằng tiếng Đức.
Cũng trong chiều ngày 27/2/2023; các ứng viên đồng thời được dự án hướng dẫn chuẩn bị các thủ tục hồ sơ để hoàn thiện hồ sơ du học chuyển đổi bằng cũng như kịp thời giải quyết các vướng mắc nếu có.
—-
GAVIC là dự án đưa điều dưỡng viên Việt Nam sang Đức làm việc theo chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức được thực hiện bởi công ty VICAT (Việt Nam) và Cmind (Đức). Dự án được Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo – Bộ Y tế Việt Nam bảo trợ và giới thiệu đến các cơ sở đào tạo điều dưỡng trên toàn quốc!
GAVIC mang lại lợi ích tối đa cho ứng viên:
– 100% chi phí được tài trợ (Học tiếng, làm hồ sơ, xin visa, vé máy bay, bảo hiểm…)
– 100% có việc làm
– Chỉ 6 – 10 tháng học chuyển đổi tại Đức
– 70 triệu: Mức lương tối thiểu trước thuế
– Công nhận nội dung đào tạo tại Việt Nam (Không cần học lại từ đầu như các chương trình khác trên thị trường)
– Chăm sóc trọn gói từ Việt Nam đến Đức
Website Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo – Bộ Y tế đăng tải thông tin về dự án GAVIC: http://asttmoh.vn/thong-bao-tuyen-sinh-dieu-duong-vien…/
Sinh viên điều dưỡng các trường CĐ, ĐH trên toàn quốc muốn đăng ký học thử tiếng Đức có thể đăng ký thông tin qua link sau đây: https://forms.gle/zZQadpcyysihuZp6A

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0971341199