SV Cao đẳng Y tế Hà Nội tìm hiểu dự án GAVIC – Ngày hội việc làm 2023

Trong khuôn khổ Ngày hội việc làm năm 2023 của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội; dự án GAVIC, công ty VICAT đã có mặt để mang tới ngày hội cơ hội việc làm tại Đức cho điều dưỡng viên Việt Nam thông qua dự án GAVIC – Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức. Dự án GAVIC với ưu thế tài trợ 100% chi phí cho ứng viên sang Đức đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các thầy cô cũng như các em học sinh nhà trường.

Chương trình thu hút sự tham gia của rất nhiều các đơn vị tuyển dụng tại đa dạng các thị trường nước ngoài cho sinh viên điều dưỡng như Đức, Nhật Bản, Úc, Canada… Thông qua ngày hội, các em đã được tìm hiểu về nội dung của chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức; dự án GAVIC tài trợ 100% chi phí cho các em khi đi theo chương trình này. Đặc biệt là những điểm khác biệt, những siêu lợi ích khi lựa chọn GAVIC mà chưa có đơn vị tư vấn du học nào làm được: Về quyền lợi, mức lương hay sự hỗ trợ chăm sóc tại cả Việt Nam và Đức.

Cũng tại ngày hội, VICAT đã giải đáp rất nhiều thắc mắc, câu hỏi liên quan đến dự án GAVIC như: Điều kiện để tham gia dự án, mức lương, những hỗ trợ của dự án…

Cũng có không ít sinh viên đã tìm hiểu dự án từ trước, sau khi được tư vấn lại tại ngày hội việc làm đã quyết định nộp hồ sơ ứng tuyển luôn dự án GAVIC trong đợt tuyển sinh số một của năm 2023 này.
Trong năm 2022, có khoảng 50 sinh viên của các trường CĐ, ĐH trên toàn quốc trúng tuyển dự án GAVIC trong đó có 6 sinh viên của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội. Trước đó, cũng đã có khoảng 50 sinh viên trường CĐ Y tế Hà Nội đã đi theo chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng tại CHLB Đức do VICAT thực hiện
Các em sinh viên điều dưỡng trên toàn quốc quan tâm, muốn nhận tư vấn về dự án GAVIC có thể để lại thông tin trong link đăng ký sau đây: https://forms.gle/eT2od34ZZsfJPZdZ7
____
GAVIC là dự án đưa điều dưỡng viên Việt Nam sang Đức làm việc theo chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức được thực hiện bởi công ty VICAT (Việt Nam) và Cmind (Đức). Dự án được Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo – Bộ Y tế Việt Nam bảo trợ và giới thiệu đến các cơ sở đào tạo điều dưỡng trên toàn quốc.
GAVIC mang lại lợi ích tối đa cho ứng viên:
  • 100% chi phí được tài trợ (Học tiếng, làm hồ sơ, xin visa, vé máy bay, bảo hiểm…)
  • 100% có việc làm
  • Chỉ 6 – 10 tháng học chuyển đổi tại Đức
  • 70 triệu: Mức lương tối thiểu trước thuế
  • Công nhận nội dung đào tạo tại Việt Nam (Không cần học lại từ đầu như các chương trình khác trên thị trường)
  • Hỗ trợ, đồng hành tại cả Việt Nam và Đức

Các đợt tuyển sinh dự án GAVIC năm 2023:

• Đợt 1: Từ ngày 15/4/2023 đến 15/5/2023
  • Đợt 2: Từ ngày 15/7/2023 đến 15/8/202
  • Đợt 3: Từ ngày 15/11/2023 đến 15/12/2023

Thông tin chi tiết về dự án GAVIC: https://gavic.edu.vn/du-an-gavic-thong-bao-tuyen-dieu-duong-sang-chlb-duc-nam-2023/